fbpx
Skip to toolbar

ท่องเที่ยว

แอร์นิวซีแลนด์ เปิดตัวสลีปพอด “Skynest” เครื่องต้นแบบสำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด (Air New Zealand unveils sleep pod)

แชร์ทวีตส่งไลน์ สายการบินได้ดำเนินการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นอนหลับต้นแบบใหม่ “Skynest” สำหรับผู้โดยสารเดินทางระยะยาวชั้นประหยัด ผู้โดยสาร Air New Zealand ชั้นประหยัดที่เดินทางจากโอ๊คแลนด์ไปนิวยอร์ก สามารถพักผ่อนนอนยืดได้อย่างเต็มที่ สายการบินเมื่อวันพุธ (26 ก.พ. ) เปิดเผยว่าได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ “สลีปพอด” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ต้นแบบสำหรับผู้เดินทางชั้นประหยัดระยะยาวที่ต้องการนอนพักผ่อน ในแต่ละพอดมาพร้อมกับหมอนขนาดเต็มพื้นที่ ผ้าห่ม ที่อุดหู ผ้าม่านกั้นความเป็นส่วนตัว และแสงที่ออกแบบมาสำหรับการนอนหลับโดยเฉพาะ ไมค์ท็อดหัวหน้าฝ่ายการตลาด และลูกค้ากล่าวว่า ในขณะที่สายการบินให้บริการเที่ยวบินระยะไกลที่ยาวที่สุดในโลก เช่นเส้นทาง โอ๊คแลนด์ – นิวยอร์ก ที่ใช้เวลาประมาณ 17 ชั่วโมงต่อเที่ยว ทำให้สลีปพอดสร้างประสบการณ์ที่สนุกมากยิ่งขึ้น แอร์นิวซีแลนด์จะตัดสินใจขั้นสุดท้ายว่าจะเปิดตัว Skynest ในปีหน้า หรือไม่ก็หลังจากที่ได้ประเมินผลการดำเนินงานของปีแรกแล้ว และจะทำการเปิดเส้นทาง โอ๊คแลนด์ – นิวยอร์ก เป็นอันดับแรก Credit : channelnewsasia.comfacebook.com/AirNewZealand แชร์ทวีตส่งไลน์

NateeCNX

27/02/2563

Chiang Mai Pride 2020: ๑๑ ปี เสาร์ซาวเอ็ดรำลึก (เชียงใหม่ไพรด์ 2563)

ยาวไป? คลิ๊กเลือกอ่านตามหัวข้อ เกี่ยวกับงานกำหนดการ (Schedule)1. กิจกรรมช่วงเช้า (Morning Activity)2. กิจกรรมช่วงเย็น (Afternoon Activity)เส้นทางการเดิน (Route)3. กิจกรรมมช่วงค่ำ (Stage Activity)ลงทะเบียนติดตามข้อมูลเกี่ยวกับงานเอกสารประชาสัมพันธ์ (Press Release)ติดต่อประสานงานอ้างคำพูดวีดีโอปี 2562 (2019)ติดตามโซเชียล “สยามมิวส์” แชร์ทวีตส่งไลน์เกี่ยวกับงาน เนื่องในวันยุติความรุนแรงต่อคนที่มีความหลากหลายทางเพศ ซึ่งทั่วโลกต่างร่วมกันเฉลิมฉลอง รวมทั้งรำลึกการต่อสู้ของผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศ และสืบทอดเจตนารมณ์ที่ต้องการให้ผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้รับการปกป้องคุ้มครองจากความรุนแรง ยกระดับคุณภาพชีวิต และสะท้อนถึงประวัติศาสตร์การขับเคลื่อนสิทธิความหลากหลายทางเพศ รวมถึง Chiang Mai Pride “เสาร์ซาวเอ็ด” ที่กำลังจะครบรอบ 11 ปี ในวันดังกล่าว เครือข่ายความหลากหลายทางเพศ ประสงค์จัด กิจกรรม “Chiang Mai Pride 2020: ๑๑ ปี เสาร์ซาวเอ็ดรำลึก” ในเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 เวลา 9.00 น. – 23.30 […]

NateeCNX

20/02/2563

Booking.com “Bangkok Booking Bus” ห้องพักรถบัส

แชร์ทวีตส่งไลน์Booking.com เวปไซท์รับจองที่พักเปิดตัว “Bangkok Booking Bus” ห้องพักบนรถบัสที่ Asiatique The Riverfront ราคา 2,020 บาท/คืน (1 ห้อง นอนได้ 2 คน + จองได้ครั้งละ 1 ห้อง 1 คืน) สิ่งอำนวยความสะดวก มีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำพร้อมฝักบัวในตัว เตียงขนาดคิงไซส์ ตู้เย็นขนาดเล็ก กาต้มน้ำไฟฟ้า เครื่องปิ้งขนมปังขนาดเล็ก เช็คอิน 12.00 น.เช็คเอ้าท์ 14.00 น. เริ่มเปิดให้จอง วันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ผ่านเวปไซท์ Booking.com เท่านั้นhttps://www.booking.com/hotel/th/booking-bus.html แชร์ทวีตส่งไลน์

NateeCNX

12/02/2563