fbpx

NateeCNX

โพสล่าสุด

Starbucks Thailand New Menu “Perfect Spring”

แชร์ทวีตส่งไลน์ A rich and unique Starbucks ColdBrew เปิดประสบการณ์การดื่มกาแฟโคลด์ บรูว์ ด้วยเครื่องดื่มใหม่ Yuzu Cold Brew ที่นำกาแฟโคลด์ บรูว์ รสกลมกล่อม มาผสมกับผลไม้สุดฮิตอย่างส้มยูสุ เตรียมพบความสดชื่นลงตัวแบบนี้ได้ ตั้งแต่ 25 ก.พ. 63 เป็นต้นไป ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา Facebook : facebook.com/StarbucksThailand แชร์ทวีตส่งไลน์

NateeCNX

24/02/2020

แอลลี่ อชิรญา นิติพน (ALLY) เดบิวต์ Debut เพลง How to Love Feat. GRAY

ยาวไป? คลิ๊กเลือกอ่านตามหัวข้อ Music Video How to Love Feat. GRAY ฉบับเต็มช่องทางฟังแกลลอรี่ภาพHow To Love (feat. GRAY) – ALLY [Lyric Video]เนื้อเพลง (Lyrics) How To Love (feat. GRAY)เกี่ยวกับแอลลี่ – อชิรญา นิติพน (Ally -Achiraya Nitibhon)เกี่ยวกับค่ายติดตามโซเชียลของนที ติดตามโซเชียลของนที”>แชร์ทวีตส่งไลน์How To Love (feat. GRAY) เป็นผลงานเดบิวต์ซิงเกิลของ แอลลี่ – อชิรญา นิติพน (วัย 15 ปี) แนวดนตรีสไตล์ Pop ผสม R&B มีแขกรับเชิญอย่าง GRAY มาร่วม featuring แล้วยังได้โปรดิวเซอร์แถวหน้าของเกาหลี GXXD และ MOON ร่วมกับ Visual Director, ช่างภาพ และ สไตลิสต์ ซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปิน K-POP ชื่อดังมากมาย Music Video How to Love Feat. GRAY ฉบับเต็ม MV เพลง How […]

NateeCNX

21/02/2020

Chiang Mai Pride 2020: ๑๑ ปี เสาร์ซาวเอ็ดรำลึก (เชียงใหม่ไพรด์ 2563)

ยาวไป? คลิ๊กเลือกอ่านตามหัวข้อ เกี่ยวกับงานกำหนดการ (Schedule)1. กิจกรรมช่วงเช้า (Morning Activity)2. กิจกรรมช่วงเย็น (Afternoon Activity)เส้นทางการเดิน (Route)3. กิจกรรมมช่วงค่ำ (Stage Activity)ลงทะเบียนติดตามข้อมูลเกี่ยวกับงานเอกสารประชาสัมพันธ์ (Press Release)ติดต่อประสานงานอ้างคำพูดวีดีโอปี 2562 (2019)ติดตามโซเชียล “สยามมิวส์” ติดตามโซเชียล “สยามมิวส์”book”>แชร์ทวีตส่งไลน์เกี่ยวกับงาน เนื่องในวันยุติความรุนแรงต่อคนที่มีความหลากหลายทางเพศ ซึ่งทั่วโลกต่างร่วมกันเฉลิมฉลอง รวมทั้งรำลึกการต่อสู้ของผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศ และสืบทอดเจตนารมณ์ที่ต้องการให้ผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้รับการปกป้องคุ้มครองจากความรุนแรง ยกระดับคุณภาพชีวิต และสะท้อนถึงประวัติศาสตร์การขับเคลื่อนสิทธิความหลากหลายทางเพศ รวมถึง Chiang Mai Pride “เสาร์ซาวเอ็ด” ที่กำลังจะครบรอบ 11 ปี ในวันดังกล่าว เครือข่ายความหลากหลายทางเพศ ประสงค์จัด กิจกรรม “Chiang Mai Pride 2020: ๑๑ ปี เสาร์ซาวเอ็ดรำลึก” ในเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 เวลา 9.00 น. – […]

NateeCNX

20/02/2020

เรื่องเล่าจากภาพถ่าย 32 ภาพของถนนที่ว่างเปล่าของเซี่ยงไฮ้ช่วงการระบาดของไวรัสโคโรน่า COVID-19 โดยศิลปิน nicoco

แชร์ทวีตส่งไลน์ศิลปินชาวจีน nicoco ได้ถ่ายภาพ 32 ภาพของถนนที่ว่างเปล่าของเซี่ยงไฮ้ในช่วงการระบาดของโรคคอโรนาไวรัส COVID-19 “ประสบการณ์ของฉันที่อาศัยอยู่ในเซี่ยงไฮ้ในช่วงการระบาดของไวรัสโคโรน่า แสดงให้เห็นถึงความโดดเดี่ยว ผู้คนหลีกเลี่ยงพื้นที่ที่แออัด คนไม่ออกจากบ้านเลย” nicoco อาศัยอยู่ในเซี่ยงไฮ้เป็นเวลาหกปี และได้เห็นการเติบโตของเมือง “มันเป็นสถานที่แห่งประวัติศาสตร์อันยาวนานที่เกิดการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว เซี่ยงไฮ้เปลี่ยนจากสังคมที่ใช้เงินสด เป็นการชำระเงินมือถืออย่างสมบูรณ์” nicoco กล่าวว่าทุกอย่างหยุดในช่วงที่ผ่านมาเนื่องจากรัฐบาลได้ขยายวันหยุดประจำชาติ เฉพาะธุรกิจที่สำคัญ เช่น ร้านขายของชำ และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขอนามัยเท่านั้นที่เปิดให้บริการ “ทุกอย่างว่างเปล่า ซื้อของสดหมด เมื่อวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ ธุรกิจส่วนใหญ่ได้รับอนุญาตให้เปิดใหม่ได้ แต่เมืองยังคงว่างเปล่าอย่างน่าประหลาดใจ เนื่องจากผู้คนถูกกักตัวอยู่ในบ้าน มีความวิตกกังวลมากมาย” “เมื่อฉันเดินทางไปทั่วเมือง และเห็นคนงานที่มีรายได้ต่ำ เช่น พนักงานขาย ภารโรง และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยฉันรู้สึกว่าคนเหล่านี้ถือว่าโชคดีกว่าคนงานที่ไม่ได้รับค่าจ้างในช่วงเวลานี้ หรือถูกไล่ออก” All Photos Credit to: nicoco.coInstagram : instagram.com/nicolattes Reference:demilked.com แชร์ทวีตส่งไลน์

NateeCNX

13/02/2020

Booking.com “Bangkok Booking Bus” ห้องพักรถบัส

แชร์ทวีตส่งไลน์Booking.com เวปไซท์รับจองที่พักเปิดตัว “Bangkok Booking Bus” ห้องพักบนรถบัสที่ Asiatique The Riverfront ราคา 2,020 บาท/คืน (1 ห้อง นอนได้ 2 คน + จองได้ครั้งละ 1 ห้อง 1 คืน) สิ่งอำนวยความสะดวก มีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำพร้อมฝักบัวในตัว เตียงขนาดคิงไซส์ ตู้เย็นขนาดเล็ก กาต้มน้ำไฟฟ้า เครื่องปิ้งขนมปังขนาดเล็ก เช็คอิน 12.00 น.เช็คเอ้าท์ 14.00 น. เริ่มเปิดให้จอง วันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ผ่านเวปไซท์ Booking.com เท่านั้นhttps://www.booking.com/hotel/th/booking-bus.html แชร์ทวีตส่งไลน์

NateeCNX

12/02/2020

DAKASI Very Heavy Cocoa โกโก้สูตรใหม่ นำเข้าจากฝรั่งเศส

ยาวไป? คลิ๊กเลือกอ่านตามหัวข้อ เมนูCocoa Kissy CrumbleCocoa Heaven CrumbleCocoa Heavenสาขาติดตามโซเชียลของนที ติดตามโซเชียลของนที”>แชร์ทวีตส่งไลน์คนเลิฟความเข้มข้นของโกโก้ต้องกรี๊ด! กับเมนูเมนูใหม่ ฟินๆ จากร้าน DAKASI มาทีเดียวพร้อมกัน 3 เมนูเข้มๆ เมนู Cocoa Kissy Crumble คู่หูที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ระหว่างนมสดแท้100% และ โกโก้ลาวาสูตรเข้มข้น ใส่ความพิเศษลงไปด้วย crumble กรุบกรอบM 120 .-/ L 135 .- Cocoa Heaven Crumble โกโก้สูตรใหม่ อร่อยแท้จากฝรั่งเศส เพิ่มความพิเศษ และสัมผัสใหม่ด้วย crumble อร่อย เคี้ยวเพลินจนหมดแก้วM 105 .-/ L 120 .- Cocoa Heaven Bonjour! เมนูโกโก้ Signature สูตรใหม่ อร่อย หอม […]

NateeCNX

12/02/2020

Skip to toolbar