fbpx
Skip to toolbar

Natee.Nateegarn

เนื้อเพลง “ซุปเปอร์วาเลนไทน์” และ MV ต้นฉบับ “เจน นุ่น โบว์”

แชร์ทวีตส่งไลน์ ศิลปินสังกัดค่าย บริษัท ท็อปไลน์มิวสิค จำกัด เจน – เจริญจิรา เหรียญทองคำ (เจน SUPER วาเลนไทน์)นุ่น – นัทธมน นิลคูหา หรือ (นุ่น SUPER วาเลนไทน์)โบว์ – กัลยาณัฎศนา แก่นแก้ว  (โบว์ SUPER วาเลนไทน์) อัลบั้ม: อยากเป็นซุปตาร์วางจำหน่าย: พ.ศ. 2558แนวเพลง: คันทรี เนื้อเพลง ลัล ลั้ล ลา ลัล ลัล ลั้ล ลามา ม้า มา ม้า มา มาออก มาเต้นลัล ลั้ล ลา ลัล ลัล ลั้ล ลามา ม้า มา ม้า มา มาออก […]

NateeCNX

07/04/2563

“ประสบการณ์กินได้” ไลฟ์สไตล์ฮิตคนไทย สัมผัสได้ที่ “Wongnai Deal 2020” แคมเปญรวมดีลร้านอาหารตลอดปี

แชร์ทวีตส่งไลน์“เซเลบเชฟแรนดี้” แห่งร้าน Fillets และอินฟลูเอนเซอร์ “เมล-วิณัฐฐา” แชร์ประสบการณ์กินได้ในต่างมุมมอง ไลฟ์สไตล์ฮิตที่เรียกได้ว่าเป็นเมกาเทรนด์ของคนทั่วโลก รวมไปถึงคนไทยเอง นั่นก็คือ “การเสพประสบการณ์” ซึ่งจะเห็นได้จากร้านอาหาร คาเฟ่ หรือร้านรวงมากมายต่างให้ความใส่ใจกับการเสิร์ฟอาหารจากวัตถุดิบอย่างดีในเทคนิคการปรุงชั้นเลิศ ท่ามกลางบรรยากาศร้านที่มีความปราณีตบรรจงในการออกแบบ การให้บริการอย่างใส่ใจ และองค์ประกอบอีกมากมายที่รวมออกมาเป็นมนต์เสน่ห์ของ“ประสบการณ์กินได้” ที่คนยุคโซเชียลมีเดียชื่นชอบ เชฟแรนดี้-ชัยชัช นพประภา เซเลบริตี้เชฟและเจ้าของร้าน Fillets ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยมสไตล์ Omakase เล่าว่า “การสร้างความประทับใจให้กับนักกินจะต้องพิถีพิถันและใส่ใจการในการสร้างประสบการณ์ที่ดีเติมเต็มประสาทสัมผัสทั้ง 5 ไม่ว่าจะเป็น รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาในร้าน อย่างการตกแต่งร้านของ Fillets เองเราตั้งใจผสมผสานความเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสบายๆ เข้ากับบาร์ค็อกเทลให้นักกินสามารถใช้เวลานั่งแฮงค์เอ้าท์ในร้านอย่างผ่อนคลายไปพร้อมกับการดูเชฟมืออาชีพปั้นซูชิสไตล์ Omakase ไปด้วย ด้วยกระบวนการคัดเลือกวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมและการบรรจงปั้นซูชิแต่ละคำนั้น เมื่ออาหารที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามมาวางตรงหน้าแล้ว ทำให้ลูกค้ามีความรู้สึกที่ต้องการละเลียดในการลิ้มรสชาติอาหารมากขึ้น ซึ่งทำให้นอกจากนักกินจะได้อิ่มท้องแล้ว ก็ยังอิ่มใจกลับไปด้วย” เมล–วิณัฐฐา ศักดิ์วรกุลชัย Social Media Influencer และไอดอลแห่ง Wongnai (KOL Wongnai) ในฐานะตัวแทนคนยุคโซเชียลมีเดีย เล่าว่า […]

NateeCNX

13/03/2563

ประกาศยกเลิกงานเทศกาลดนตรี S2O ปี 2563 (S2O Songkran Music Festival 2020 Canceled)

ยาวไป? คลิ๊กเลือกอ่านตามหัวข้อ ประกาศยกเลิกงานเทศกาลดนตรี S2O ปี 2563S2O Songkran Music Festival 2020 Canceledติดตามโซเชียล “สยามมิวส์”ติดตามโซเชียลของนที แชร์ทวีตส่งไลน์ประกาศยกเลิกงานเทศกาลดนตรี S2O ปี 2563 ถึงแฟนๆ เอสทูโอ ที่รัก ตลอดเวลาที่ผ่านมาทีมงานพยายามอย่างยิ่งที่จะทำงานเบื้องหลังเพื่อต่อสู้กับปัญหาที่เกิดขึ้นเพื่อให้งานที่เราเตรียมการมาอย่างหนักได้เกิดขึ้นอย่างที่เราคาดหวัง แต่ด้วยเหตุปัจจัยภายนอกที่เราไม่สามารถควบคุมได้ ทางทีมงานเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องประกาศเลื่อนงาน S2O ไปจัดในปีหน้า 13-15 เมษายน 2021 สถานที่จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ ขณะนี้ทีมงานกำลังประสานกับทางศิลปินและผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อให้การเลื่อนงานเป็นไปด้วยดี สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรไปแล้วสามารถขอเงินคืนได้ โดยเราจะส่งรายละเอียดขั้นตอนการขอคืนเงินให้กับผู้ซื้อบัตรทุกท่านทางอีเมล์ และจะมีประกาศรายละเอียดทางหน้าเพจเพิ่มเติมเร็วๆ นี้นะคะ ขอบคุณอย่างยิ่ง 🙏🙏🙏 สำหรับความเข้าใจและการสนับสนุนจากแฟนๆ ทุกคน รวมทั้งความอดทนต่อสถานการณ์ไม่สะดวกจากเหตุการณ์ในครั้งนี้นะคะ S2O Songkran Music Festival 2020 Canceled Dear S2O Fans, we have been coordinating non-stop with local authorities and deeply […]

NateeCNX

07/03/2563

คาซ่า ลาแปง X กลุ่มเจมาร์ท เปิดตัวกาแฟเดลิเวอรี่ “Rabbit Walk”

ยาวไป? คลิ๊กเลือกอ่านตามหัวข้อ เกี่ยวกับ คาซ่า ลาแปงเมนูเมนูตามฤดูกาล (Seasonal Menu)กาแฟ (Coffee)กาแฟร้อน (Hot Coffee)กาแฟเย็น (Iced Coffee)เฟรปเป้กาแฟ (Frappe Coffee)เครื่องดื่ม (Non-Coffee)เครื่องดื่มร้อน (Hot)เครื่องดื่มเย็น (Iced)เฟรปเป้ (Frappe)น้ำผลไม้คั้นสด (Fresh Juice)เครื่องดื่มสดชื่น (Refreshment)ชาร้อน (Hot Tea)เครื่องดื่มพร้อมดื่ม (Ready To Drink)เครื่องดื่มพร้อมดื่ม (Bottled Drinks)คราฟต์โซดา (Craft Soda)คอมบูชา (Kombucha)เบเกอรี่ (Bakery)ขนมกระปุก โดย CODE (CODE Dessert Snacksa)เบเกอรี่ & เค้ก (Bakery & Cakes)ขนมหวาน (Dessert)อาซาอิ (Acai Bowl)ขนมหวาน (Dessert Plate)ช่องทางสั่งกาแฟเดลิเวอรี่ “Rabbit Walk”สาขาโซเชียลติดตามโซเชียล “สยามมิวส์”ติดตามโซเชียลของนที แชร์ทวีตส่งไลน์เกี่ยวกับ คาซ่า ลาแปง  “คาซ่า ลาแปง” […]

NateeCNX

06/03/2563

แอร์นิวซีแลนด์ เปิดตัวสลีปพอด “Skynest” เครื่องต้นแบบสำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด (Air New Zealand unveils sleep pod)

แชร์ทวีตส่งไลน์สายการบินได้ดำเนินการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นอนหลับต้นแบบใหม่ “Skynest” สำหรับผู้โดยสารเดินทางระยะยาวชั้นประหยัด ผู้โดยสาร Air New Zealand ชั้นประหยัดที่เดินทางจากโอ๊คแลนด์ไปนิวยอร์ก สามารถพักผ่อนนอนยืดได้อย่างเต็มที่ สายการบินเมื่อวันพุธ (26 ก.พ. ) เปิดเผยว่าได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ “สลีปพอด” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ต้นแบบสำหรับผู้เดินทางชั้นประหยัดระยะยาวที่ต้องการนอนพักผ่อน ในแต่ละพอดมาพร้อมกับหมอนขนาดเต็มพื้นที่ ผ้าห่ม ที่อุดหู ผ้าม่านกั้นความเป็นส่วนตัว และแสงที่ออกแบบมาสำหรับการนอนหลับโดยเฉพาะ ไมค์ท็อดหัวหน้าฝ่ายการตลาด และลูกค้ากล่าวว่า ในขณะที่สายการบินให้บริการเที่ยวบินระยะไกลที่ยาวที่สุดในโลก เช่นเส้นทาง โอ๊คแลนด์ – นิวยอร์ก ที่ใช้เวลาประมาณ 17 ชั่วโมงต่อเที่ยว ทำให้สลีปพอดสร้างประสบการณ์ที่สนุกมากยิ่งขึ้น แอร์นิวซีแลนด์จะตัดสินใจขั้นสุดท้ายว่าจะเปิดตัว Skynest ในปีหน้า หรือไม่ก็หลังจากที่ได้ประเมินผลการดำเนินงานของปีแรกแล้ว และจะทำการเปิดเส้นทาง โอ๊คแลนด์ – นิวยอร์ก เป็นอันดับแรก Credit : channelnewsasia.comfacebook.com/AirNewZealand แชร์ทวีตส่งไลน์

NateeCNX

27/02/2563

Starbucks Thailand New Menu “Perfect Spring”

แชร์ทวีตส่งไลน์A rich and unique Starbucks ColdBrew เปิดประสบการณ์การดื่มกาแฟโคลด์ บรูว์ ด้วยเครื่องดื่มใหม่ Yuzu Cold Brew ที่นำกาแฟโคลด์ บรูว์ รสกลมกล่อม มาผสมกับผลไม้สุดฮิตอย่างส้มยูสุ เตรียมพบความสดชื่นลงตัวแบบนี้ได้ ตั้งแต่ 25 ก.พ. 63 เป็นต้นไป ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา Facebook : facebook.com/StarbucksThailand แชร์ทวีตส่งไลน์

NateeCNX

24/02/2563

แอลลี่ อชิรญา นิติพน (ALLY) เดบิวต์ Debut เพลง How to Love Feat. GRAY

ยาวไป? คลิ๊กเลือกอ่านตามหัวข้อ Music Video How to Love Feat. GRAY ฉบับเต็มช่องทางฟังแกลลอรี่ภาพHow To Love (feat. GRAY) – ALLY [Lyric Video]เนื้อเพลง (Lyrics) How To Love (feat. GRAY)เกี่ยวกับแอลลี่ – อชิรญา นิติพน (Ally -Achiraya Nitibhon)เกี่ยวกับค่ายติดตามโซเชียลของนที แชร์ทวีตส่งไลน์How To Love (feat. GRAY) เป็นผลงานเดบิวต์ซิงเกิลของ แอลลี่ – อชิรญา นิติพน (วัย 15 ปี) แนวดนตรีสไตล์ Pop ผสม R&B มีแขกรับเชิญอย่าง GRAY มาร่วม featuring แล้วยังได้โปรดิวเซอร์แถวหน้าของเกาหลี GXXD และ MOON ร่วมกับ Visual Director, ช่างภาพ และ สไตลิสต์ ซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปิน K-POP ชื่อดังมากมาย Music Video How to Love Feat. GRAY ฉบับเต็ม MV เพลง How […]

NateeCNX

21/02/2563

Chiang Mai Pride 2020: ๑๑ ปี เสาร์ซาวเอ็ดรำลึก (เชียงใหม่ไพรด์ 2563)

ยาวไป? คลิ๊กเลือกอ่านตามหัวข้อ เกี่ยวกับงานกำหนดการ (Schedule)1. กิจกรรมช่วงเช้า (Morning Activity)2. กิจกรรมช่วงเย็น (Afternoon Activity)เส้นทางการเดิน (Route)3. กิจกรรมมช่วงค่ำ (Stage Activity)ลงทะเบียนติดตามข้อมูลเกี่ยวกับงานเอกสารประชาสัมพันธ์ (Press Release)ติดต่อประสานงานอ้างคำพูดวีดีโอปี 2562 (2019)ติดตามโซเชียล “สยามมิวส์” แชร์ทวีตส่งไลน์เกี่ยวกับงาน เนื่องในวันยุติความรุนแรงต่อคนที่มีความหลากหลายทางเพศ ซึ่งทั่วโลกต่างร่วมกันเฉลิมฉลอง รวมทั้งรำลึกการต่อสู้ของผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศ และสืบทอดเจตนารมณ์ที่ต้องการให้ผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้รับการปกป้องคุ้มครองจากความรุนแรง ยกระดับคุณภาพชีวิต และสะท้อนถึงประวัติศาสตร์การขับเคลื่อนสิทธิความหลากหลายทางเพศ รวมถึง Chiang Mai Pride “เสาร์ซาวเอ็ด” ที่กำลังจะครบรอบ 11 ปี ในวันดังกล่าว เครือข่ายความหลากหลายทางเพศ ประสงค์จัด กิจกรรม “Chiang Mai Pride 2020: ๑๑ ปี เสาร์ซาวเอ็ดรำลึก” ในเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 เวลา 9.00 น. – 23.30 […]

NateeCNX

20/02/2563