fbpx
Skip to toolbar

อาหาร

“ประสบการณ์กินได้” ไลฟ์สไตล์ฮิตคนไทย สัมผัสได้ที่ “Wongnai Deal 2020” แคมเปญรวมดีลร้านอาหารตลอดปี

แชร์ทวีตส่งไลน์ “เซเลบเชฟแรนดี้” แห่งร้าน Fillets และอินฟลูเอนเซอร์ “เมล-วิณัฐฐา” แชร์ประสบการณ์กินได้ในต่างมุมมอง ไลฟ์สไตล์ฮิตที่เรียกได้ว่าเป็นเมกาเทรนด์ของคนทั่วโลก รวมไปถึงคนไทยเอง นั่นก็คือ “การเสพประสบการณ์” ซึ่งจะเห็นได้จากร้านอาหาร คาเฟ่ หรือร้านรวงมากมายต่างให้ความใส่ใจกับการเสิร์ฟอาหารจากวัตถุดิบอย่างดีในเทคนิคการปรุงชั้นเลิศ ท่ามกลางบรรยากาศร้านที่มีความปราณีตบรรจงในการออกแบบ การให้บริการอย่างใส่ใจ และองค์ประกอบอีกมากมายที่รวมออกมาเป็นมนต์เสน่ห์ของ“ประสบการณ์กินได้” ที่คนยุคโซเชียลมีเดียชื่นชอบ เชฟแรนดี้-ชัยชัช นพประภา เซเลบริตี้เชฟและเจ้าของร้าน Fillets ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยมสไตล์ Omakase เล่าว่า “การสร้างความประทับใจให้กับนักกินจะต้องพิถีพิถันและใส่ใจการในการสร้างประสบการณ์ที่ดีเติมเต็มประสาทสัมผัสทั้ง 5 ไม่ว่าจะเป็น รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาในร้าน อย่างการตกแต่งร้านของ Fillets เองเราตั้งใจผสมผสานความเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสบายๆ เข้ากับบาร์ค็อกเทลให้นักกินสามารถใช้เวลานั่งแฮงค์เอ้าท์ในร้านอย่างผ่อนคลายไปพร้อมกับการดูเชฟมืออาชีพปั้นซูชิสไตล์ Omakase ไปด้วย ด้วยกระบวนการคัดเลือกวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมและการบรรจงปั้นซูชิแต่ละคำนั้น เมื่ออาหารที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามมาวางตรงหน้าแล้ว ทำให้ลูกค้ามีความรู้สึกที่ต้องการละเลียดในการลิ้มรสชาติอาหารมากขึ้น ซึ่งทำให้นอกจากนักกินจะได้อิ่มท้องแล้ว ก็ยังอิ่มใจกลับไปด้วย” เมล–วิณัฐฐา ศักดิ์วรกุลชัย Social Media Influencer และไอดอลแห่ง Wongnai (KOL Wongnai) ในฐานะตัวแทนคนยุคโซเชียลมีเดีย […]

NateeCNX

13/03/2563

Starbucks Thailand New Menu “Perfect Spring”

แชร์ทวีตส่งไลน์A rich and unique Starbucks ColdBrew เปิดประสบการณ์การดื่มกาแฟโคลด์ บรูว์ ด้วยเครื่องดื่มใหม่ Yuzu Cold Brew ที่นำกาแฟโคลด์ บรูว์ รสกลมกล่อม มาผสมกับผลไม้สุดฮิตอย่างส้มยูสุ เตรียมพบความสดชื่นลงตัวแบบนี้ได้ ตั้งแต่ 25 ก.พ. 63 เป็นต้นไป ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา Facebook : facebook.com/StarbucksThailand แชร์ทวีตส่งไลน์

NateeCNX

24/02/2563

DAKASI Very Heavy Cocoa โกโก้สูตรใหม่ นำเข้าจากฝรั่งเศส

ยาวไป? คลิ๊กเลือกอ่านตามหัวข้อ เมนูCocoa Kissy CrumbleCocoa Heaven CrumbleCocoa Heavenสาขาติดตามโซเชียลของนที แชร์ทวีตส่งไลน์คนเลิฟความเข้มข้นของโกโก้ต้องกรี๊ด! กับเมนูเมนูใหม่ ฟินๆ จากร้าน DAKASI มาทีเดียวพร้อมกัน 3 เมนูเข้มๆ เมนู Cocoa Kissy Crumble คู่หูที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ระหว่างนมสดแท้100% และ โกโก้ลาวาสูตรเข้มข้น ใส่ความพิเศษลงไปด้วย crumble กรุบกรอบM 120 .-/ L 135 .- Cocoa Heaven Crumble โกโก้สูตรใหม่ อร่อยแท้จากฝรั่งเศส เพิ่มความพิเศษ และสัมผัสใหม่ด้วย crumble อร่อย เคี้ยวเพลินจนหมดแก้วM 105 .-/ L 120 .- Cocoa Heaven Bonjour! เมนูโกโก้ Signature สูตรใหม่ อร่อย หอม […]

NateeCNX

12/02/2563