fbpx
Skip to toolbar

บทความ

เนื้อเพลง “ซุปเปอร์วาเลนไทน์” และ MV ต้นฉบับ “เจน นุ่น โบว์”

แชร์ทวีตส่งไลน์ ศิลปินสังกัดค่าย บริษัท ท็อปไลน์มิวสิค จำกัด เจน – เจริญจิรา เหรียญทองคำ (เจน SUPER วาเลนไทน์)นุ่น – นัทธมน นิลคูหา หรือ (นุ่น SUPER วาเลนไทน์)โบว์ – กัลยาณัฎศนา แก่นแก้ว  (โบว์ SUPER วาเลนไทน์) อัลบั้ม: อยากเป็นซุปตาร์วางจำหน่าย: พ.ศ. 2558แนวเพลง: คันทรี เนื้อเพลง ลัล ลั้ล ลา ลัล ลัล ลั้ล ลามา ม้า มา ม้า มา มาออก มาเต้นลัล ลั้ล ลา ลัล ลัล ลั้ล ลามา ม้า มา ม้า มา มาออก […]

NateeCNX

07/04/2563

“ประสบการณ์กินได้” ไลฟ์สไตล์ฮิตคนไทย สัมผัสได้ที่ “Wongnai Deal 2020” แคมเปญรวมดีลร้านอาหารตลอดปี

แชร์ทวีตส่งไลน์“เซเลบเชฟแรนดี้” แห่งร้าน Fillets และอินฟลูเอนเซอร์ “เมล-วิณัฐฐา” แชร์ประสบการณ์กินได้ในต่างมุมมอง ไลฟ์สไตล์ฮิตที่เรียกได้ว่าเป็นเมกาเทรนด์ของคนทั่วโลก รวมไปถึงคนไทยเอง นั่นก็คือ “การเสพประสบการณ์” ซึ่งจะเห็นได้จากร้านอาหาร คาเฟ่ หรือร้านรวงมากมายต่างให้ความใส่ใจกับการเสิร์ฟอาหารจากวัตถุดิบอย่างดีในเทคนิคการปรุงชั้นเลิศ ท่ามกลางบรรยากาศร้านที่มีความปราณีตบรรจงในการออกแบบ การให้บริการอย่างใส่ใจ และองค์ประกอบอีกมากมายที่รวมออกมาเป็นมนต์เสน่ห์ของ“ประสบการณ์กินได้” ที่คนยุคโซเชียลมีเดียชื่นชอบ เชฟแรนดี้-ชัยชัช นพประภา เซเลบริตี้เชฟและเจ้าของร้าน Fillets ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยมสไตล์ Omakase เล่าว่า “การสร้างความประทับใจให้กับนักกินจะต้องพิถีพิถันและใส่ใจการในการสร้างประสบการณ์ที่ดีเติมเต็มประสาทสัมผัสทั้ง 5 ไม่ว่าจะเป็น รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาในร้าน อย่างการตกแต่งร้านของ Fillets เองเราตั้งใจผสมผสานความเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสบายๆ เข้ากับบาร์ค็อกเทลให้นักกินสามารถใช้เวลานั่งแฮงค์เอ้าท์ในร้านอย่างผ่อนคลายไปพร้อมกับการดูเชฟมืออาชีพปั้นซูชิสไตล์ Omakase ไปด้วย ด้วยกระบวนการคัดเลือกวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมและการบรรจงปั้นซูชิแต่ละคำนั้น เมื่ออาหารที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามมาวางตรงหน้าแล้ว ทำให้ลูกค้ามีความรู้สึกที่ต้องการละเลียดในการลิ้มรสชาติอาหารมากขึ้น ซึ่งทำให้นอกจากนักกินจะได้อิ่มท้องแล้ว ก็ยังอิ่มใจกลับไปด้วย” เมล–วิณัฐฐา ศักดิ์วรกุลชัย Social Media Influencer และไอดอลแห่ง Wongnai (KOL Wongnai) ในฐานะตัวแทนคนยุคโซเชียลมีเดีย เล่าว่า […]

NateeCNX

13/03/2563

คาซ่า ลาแปง X กลุ่มเจมาร์ท เปิดตัวกาแฟเดลิเวอรี่ “Rabbit Walk”

ยาวไป? คลิ๊กเลือกอ่านตามหัวข้อ เกี่ยวกับ คาซ่า ลาแปงเมนูเมนูตามฤดูกาล (Seasonal Menu)กาแฟ (Coffee)กาแฟร้อน (Hot Coffee)กาแฟเย็น (Iced Coffee)เฟรปเป้กาแฟ (Frappe Coffee)เครื่องดื่ม (Non-Coffee)เครื่องดื่มร้อน (Hot)เครื่องดื่มเย็น (Iced)เฟรปเป้ (Frappe)น้ำผลไม้คั้นสด (Fresh Juice)เครื่องดื่มสดชื่น (Refreshment)ชาร้อน (Hot Tea)เครื่องดื่มพร้อมดื่ม (Ready To Drink)เครื่องดื่มพร้อมดื่ม (Bottled Drinks)คราฟต์โซดา (Craft Soda)คอมบูชา (Kombucha)เบเกอรี่ (Bakery)ขนมกระปุก โดย CODE (CODE Dessert Snacksa)เบเกอรี่ & เค้ก (Bakery & Cakes)ขนมหวาน (Dessert)อาซาอิ (Acai Bowl)ขนมหวาน (Dessert Plate)ช่องทางสั่งกาแฟเดลิเวอรี่ “Rabbit Walk”สาขาโซเชียลติดตามโซเชียล “สยามมิวส์”ติดตามโซเชียลของนที แชร์ทวีตส่งไลน์เกี่ยวกับ คาซ่า ลาแปง  “คาซ่า ลาแปง” […]

NateeCNX

06/03/2563

แอร์นิวซีแลนด์ เปิดตัวสลีปพอด “Skynest” เครื่องต้นแบบสำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด (Air New Zealand unveils sleep pod)

แชร์ทวีตส่งไลน์สายการบินได้ดำเนินการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นอนหลับต้นแบบใหม่ “Skynest” สำหรับผู้โดยสารเดินทางระยะยาวชั้นประหยัด ผู้โดยสาร Air New Zealand ชั้นประหยัดที่เดินทางจากโอ๊คแลนด์ไปนิวยอร์ก สามารถพักผ่อนนอนยืดได้อย่างเต็มที่ สายการบินเมื่อวันพุธ (26 ก.พ. ) เปิดเผยว่าได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ “สลีปพอด” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ต้นแบบสำหรับผู้เดินทางชั้นประหยัดระยะยาวที่ต้องการนอนพักผ่อน ในแต่ละพอดมาพร้อมกับหมอนขนาดเต็มพื้นที่ ผ้าห่ม ที่อุดหู ผ้าม่านกั้นความเป็นส่วนตัว และแสงที่ออกแบบมาสำหรับการนอนหลับโดยเฉพาะ ไมค์ท็อดหัวหน้าฝ่ายการตลาด และลูกค้ากล่าวว่า ในขณะที่สายการบินให้บริการเที่ยวบินระยะไกลที่ยาวที่สุดในโลก เช่นเส้นทาง โอ๊คแลนด์ – นิวยอร์ก ที่ใช้เวลาประมาณ 17 ชั่วโมงต่อเที่ยว ทำให้สลีปพอดสร้างประสบการณ์ที่สนุกมากยิ่งขึ้น แอร์นิวซีแลนด์จะตัดสินใจขั้นสุดท้ายว่าจะเปิดตัว Skynest ในปีหน้า หรือไม่ก็หลังจากที่ได้ประเมินผลการดำเนินงานของปีแรกแล้ว และจะทำการเปิดเส้นทาง โอ๊คแลนด์ – นิวยอร์ก เป็นอันดับแรก Credit : channelnewsasia.comfacebook.com/AirNewZealand แชร์ทวีตส่งไลน์

NateeCNX

27/02/2563

Starbucks Thailand New Menu “Perfect Spring”

แชร์ทวีตส่งไลน์A rich and unique Starbucks ColdBrew เปิดประสบการณ์การดื่มกาแฟโคลด์ บรูว์ ด้วยเครื่องดื่มใหม่ Yuzu Cold Brew ที่นำกาแฟโคลด์ บรูว์ รสกลมกล่อม มาผสมกับผลไม้สุดฮิตอย่างส้มยูสุ เตรียมพบความสดชื่นลงตัวแบบนี้ได้ ตั้งแต่ 25 ก.พ. 63 เป็นต้นไป ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา Facebook : facebook.com/StarbucksThailand แชร์ทวีตส่งไลน์

NateeCNX

24/02/2563

แอลลี่ อชิรญา นิติพน (ALLY) เดบิวต์ Debut เพลง How to Love Feat. GRAY

ยาวไป? คลิ๊กเลือกอ่านตามหัวข้อ Music Video How to Love Feat. GRAY ฉบับเต็มช่องทางฟังแกลลอรี่ภาพHow To Love (feat. GRAY) – ALLY [Lyric Video]เนื้อเพลง (Lyrics) How To Love (feat. GRAY)เกี่ยวกับแอลลี่ – อชิรญา นิติพน (Ally -Achiraya Nitibhon)เกี่ยวกับค่ายติดตามโซเชียลของนที แชร์ทวีตส่งไลน์How To Love (feat. GRAY) เป็นผลงานเดบิวต์ซิงเกิลของ แอลลี่ – อชิรญา นิติพน (วัย 15 ปี) แนวดนตรีสไตล์ Pop ผสม R&B มีแขกรับเชิญอย่าง GRAY มาร่วม featuring แล้วยังได้โปรดิวเซอร์แถวหน้าของเกาหลี GXXD และ MOON ร่วมกับ Visual Director, ช่างภาพ และ สไตลิสต์ ซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปิน K-POP ชื่อดังมากมาย Music Video How to Love Feat. GRAY ฉบับเต็ม MV เพลง How […]

NateeCNX

21/02/2563

Chiang Mai Pride 2020: ๑๑ ปี เสาร์ซาวเอ็ดรำลึก (เชียงใหม่ไพรด์ 2563)

ยาวไป? คลิ๊กเลือกอ่านตามหัวข้อ เกี่ยวกับงานกำหนดการ (Schedule)1. กิจกรรมช่วงเช้า (Morning Activity)2. กิจกรรมช่วงเย็น (Afternoon Activity)เส้นทางการเดิน (Route)3. กิจกรรมมช่วงค่ำ (Stage Activity)ลงทะเบียนติดตามข้อมูลเกี่ยวกับงานเอกสารประชาสัมพันธ์ (Press Release)ติดต่อประสานงานอ้างคำพูดวีดีโอปี 2562 (2019)ติดตามโซเชียล “สยามมิวส์” แชร์ทวีตส่งไลน์เกี่ยวกับงาน เนื่องในวันยุติความรุนแรงต่อคนที่มีความหลากหลายทางเพศ ซึ่งทั่วโลกต่างร่วมกันเฉลิมฉลอง รวมทั้งรำลึกการต่อสู้ของผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศ และสืบทอดเจตนารมณ์ที่ต้องการให้ผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้รับการปกป้องคุ้มครองจากความรุนแรง ยกระดับคุณภาพชีวิต และสะท้อนถึงประวัติศาสตร์การขับเคลื่อนสิทธิความหลากหลายทางเพศ รวมถึง Chiang Mai Pride “เสาร์ซาวเอ็ด” ที่กำลังจะครบรอบ 11 ปี ในวันดังกล่าว เครือข่ายความหลากหลายทางเพศ ประสงค์จัด กิจกรรม “Chiang Mai Pride 2020: ๑๑ ปี เสาร์ซาวเอ็ดรำลึก” ในเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 เวลา 9.00 น. – 23.30 […]

NateeCNX

20/02/2563

เรื่องเล่าจากภาพถ่าย 32 ภาพของถนนที่ว่างเปล่าของเซี่ยงไฮ้ช่วงการระบาดของไวรัสโคโรน่า COVID-19 โดยศิลปิน nicoco

แชร์ทวีตส่งไลน์ศิลปินชาวจีน nicoco ได้ถ่ายภาพ 32 ภาพของถนนที่ว่างเปล่าของเซี่ยงไฮ้ในช่วงการระบาดของโรคคอโรนาไวรัส COVID-19 “ประสบการณ์ของฉันที่อาศัยอยู่ในเซี่ยงไฮ้ในช่วงการระบาดของไวรัสโคโรน่า แสดงให้เห็นถึงความโดดเดี่ยว ผู้คนหลีกเลี่ยงพื้นที่ที่แออัด คนไม่ออกจากบ้านเลย” nicoco อาศัยอยู่ในเซี่ยงไฮ้เป็นเวลาหกปี และได้เห็นการเติบโตของเมือง “มันเป็นสถานที่แห่งประวัติศาสตร์อันยาวนานที่เกิดการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว เซี่ยงไฮ้เปลี่ยนจากสังคมที่ใช้เงินสด เป็นการชำระเงินมือถืออย่างสมบูรณ์” nicoco กล่าวว่าทุกอย่างหยุดในช่วงที่ผ่านมาเนื่องจากรัฐบาลได้ขยายวันหยุดประจำชาติ เฉพาะธุรกิจที่สำคัญ เช่น ร้านขายของชำ และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขอนามัยเท่านั้นที่เปิดให้บริการ “ทุกอย่างว่างเปล่า ซื้อของสดหมด เมื่อวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ ธุรกิจส่วนใหญ่ได้รับอนุญาตให้เปิดใหม่ได้ แต่เมืองยังคงว่างเปล่าอย่างน่าประหลาดใจ เนื่องจากผู้คนถูกกักตัวอยู่ในบ้าน มีความวิตกกังวลมากมาย” “เมื่อฉันเดินทางไปทั่วเมือง และเห็นคนงานที่มีรายได้ต่ำ เช่น พนักงานขาย ภารโรง และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยฉันรู้สึกว่าคนเหล่านี้ถือว่าโชคดีกว่าคนงานที่ไม่ได้รับค่าจ้างในช่วงเวลานี้ หรือถูกไล่ออก” All Photos Credit to: nicoco.coInstagram : instagram.com/nicolattes Reference:demilked.com แชร์ทวีตส่งไลน์

NateeCNX

13/02/2563

Booking.com “Bangkok Booking Bus” ห้องพักรถบัส

แชร์ทวีตส่งไลน์Booking.com เวปไซท์รับจองที่พักเปิดตัว “Bangkok Booking Bus” ห้องพักบนรถบัสที่ Asiatique The Riverfront ราคา 2,020 บาท/คืน (1 ห้อง นอนได้ 2 คน + จองได้ครั้งละ 1 ห้อง 1 คืน) สิ่งอำนวยความสะดวก มีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำพร้อมฝักบัวในตัว เตียงขนาดคิงไซส์ ตู้เย็นขนาดเล็ก กาต้มน้ำไฟฟ้า เครื่องปิ้งขนมปังขนาดเล็ก เช็คอิน 12.00 น.เช็คเอ้าท์ 14.00 น. เริ่มเปิดให้จอง วันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ผ่านเวปไซท์ Booking.com เท่านั้นhttps://www.booking.com/hotel/th/booking-bus.html แชร์ทวีตส่งไลน์

NateeCNX

12/02/2563

DAKASI Very Heavy Cocoa โกโก้สูตรใหม่ นำเข้าจากฝรั่งเศส

ยาวไป? คลิ๊กเลือกอ่านตามหัวข้อ เมนูCocoa Kissy CrumbleCocoa Heaven CrumbleCocoa Heavenสาขาติดตามโซเชียลของนที แชร์ทวีตส่งไลน์คนเลิฟความเข้มข้นของโกโก้ต้องกรี๊ด! กับเมนูเมนูใหม่ ฟินๆ จากร้าน DAKASI มาทีเดียวพร้อมกัน 3 เมนูเข้มๆ เมนู Cocoa Kissy Crumble คู่หูที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ระหว่างนมสดแท้100% และ โกโก้ลาวาสูตรเข้มข้น ใส่ความพิเศษลงไปด้วย crumble กรุบกรอบM 120 .-/ L 135 .- Cocoa Heaven Crumble โกโก้สูตรใหม่ อร่อยแท้จากฝรั่งเศส เพิ่มความพิเศษ และสัมผัสใหม่ด้วย crumble อร่อย เคี้ยวเพลินจนหมดแก้วM 105 .-/ L 120 .- Cocoa Heaven Bonjour! เมนูโกโก้ Signature สูตรใหม่ อร่อย หอม […]

NateeCNX

12/02/2563