คอนเสิร์ตกาล่าดินเนอร์การกุศล “The Taste of Music”

Gala Dinner & Concert The Taste Of Music 2018

คอนเสิร์ตกาล่าดินเนอร์การกุศล “The Taste of Music” 

วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2561 เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป 

(บัตรราคา 4,500 บาท สำหรับหนึ่งท่าน) 

ณ ห้องรอยัล บอลรูม โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

Gala Dinner & Concert The Taste Of Music 2018
Gala Dinner & Concert The Taste Of Music 2018

“The Taste of Music” งานคอนเสิร์ตกาล่าดินเนอร์การกุศลที่รวมเอาสุดยอดศาสตร์และศิลป์ของศิลปะสองแขนงที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดทั้งในประเทศไทยและในประเทศอิตาลี นั่นคือการปรุงอาหารและการดนตรี ล้วนมีอิทธิพลและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่กันมาโดยตลอด นักประพันธ์ดนตรีและโอเปร่าระดับโลกหลายคนในประวัติศาสตร์ได้หยิบยกเอาวัฒนธรรมอาหาร และศิลปะของรสชาติมาเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งบทเพลงสุดประทับใจหลายต่อหลายครั้ง จึงได้เกิดงานที่ผนวกเอาความโดดเด่นของศิลปะทั้งสองแขนงรวมเข้าเป็นหนึ่ง คอนเสิร์ตกาล่าดินเนอร์การกุศลครั้งนี้จัดขึ้นโดย มร. Camillo Pellegatta, Alice Law และโรงเรียนนานาชาติบรอมส์โกรฟ ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทยและโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เพื่อฉลองวาระแห่งการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตที่ยาวนานถึง 150 ปี ระหว่างประเทศไทยกับสาธารณรัฐอิตาลี และหาทุนสนับสนุนโครงการ “The Home For The Aged Ratchasima”ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการการกุศลของกลุ่มคามิลเลียน ในประเทศไทย เป็นโครงการบ้านพักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในจังหวังนครราชสีมา

โดยในงานฯ ได้รับเกียรติจากนักดนตรีระดับโลก ณัฐ ยนตรรักษ์ นักเปียโนไทยที่มีฝีมือยอมรับในระดับโลก Marcello Rosiello นักร้องเสียงบาริโทนที่โด่งดังในระดับนานาชาติ และ David Sotgiu นักร้องเสียงเทเนอร์ดาวรุ่งชาวอิตาเลียน ร่วมด้วยนักร้องประสานเสียง 40 คนจากโรงเรียนนานาชาติบรอมส์โกรฟ ในขณะที่อาหารชั้นเลิศที่เสิร์ฟระหว่างคอนเสิร์ตจะถูกปรุงโดย Executive Chef Dominique Bugnand โดยเชฟ ดึงเอาแรงบันดาลในการสร้างสรรค์เมนูอาหารมาจากนักดนตรีระดับโลกในประวัติศาสตร์ เกิดเป็นเมนูที่ส่งผ่านแรงบันดาลใจจากอดีตสู่ปัจจุบัน

คอนเสิร์ตกาล่าดินเนอร์การกุศล “The Taste of Music” จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ณ ห้องรอยัล บอลรูม โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ บัตรราคา 4,500 บาท สำรองที่นั่ง lalice@bromsgrove.ac.th หมายเลขโทรศัพท์ 02 989 4873 และ 081 989 9343

โฆษณา

ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: