ค้นพบมนต์เสน่ห์พร้อมสัมผัสความงดงามตามธรรมชาติที่อมารี วังเวียง กับโปรโมชั่นพิเศษในราคาเริ่มต้นคืนละ 60 ดอลลาร์สหรัฐฯ


The Hotel1
Amari Vang Vieng

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เปิดตัว อมารี วังเวียง โรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดในเครือฯ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ริมแม่น้ำซอง แวดล้อมมด้วยภูเขาหินปูนขนาดใหญ่ อมารี วังเวียง พร้อมมอบบริการ อันเป็นเอกลักษณ์ภายใต้แบรนด์อมารี ให้ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายตามมาตรฐานโรงแรมระดับนานาชาติ

อมารี วังเวียง นำเสนอโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 60 ดอลลาร์สหรัฐฯ++ (สำหรับการเข้าพักในห้องพักแบบซูพีเรียร์ ซิตี้ วิว)

>>สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2561 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือการสำรองห้องพัก สามารถเข้าชมผ่านทางเว็บไซต์ http://www.amari.com/vang-vieng/

วังเวียง ตั้งอยู่ระหว่างเมืองเวียงจันทน์และหลวงพระบางในเขตตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศลาว ในอดีตวังเวียงเคยเป็นเมืองสำหรับหยุดพักระหว่างสองเมืองท่าดังกล่าว ปัจจุบันวังเวียงได้รับการพัฒนาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวของผู้ที่รักธรรมชาติและนักท่องเที่ยวที่ต้องการไปเปิดประสบการณ์ในจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ อมารี วังเวียง จึงเหมาะที่จะเป็นสถานที่พักผ่อนเพื่อออกเดินทางสำรวจเมืองที่มีเสน่ห์แห่งนี้ ภายในโรงแรมและห้องพักได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติโดยรอบ หรือเรียกได้ว่าธรรมชาติแห่งวังเวียง ซึ่งรวมถึง “น้ำ” เป็นตัวแทนสื่อถึงแม่น้ำซอง “ดิน” สื่อถึงภูเขาหินปูนตั้งตระหง่านอยู่ละแวกโดยรอบโรงแรม “ไม้” เป็นตัวแทนของผืนป่าเขียวชอุ่มที่โอบล้อมเมือง และ “พลังงาน” ที่สะท้อนให้เห็นถึงความเงียบสงบอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองวังเวียง เคียงคู่กับกิจกรรมที่น่าสนุกและตื่นเต้นอีกมากมาย

Untitled-1
Amari Vang Vieng

อมารี วังเวียง ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 160 ห้อง แขกผู้เข้าพักสามารถเลือกสรรห้องพักได้ในหลากหลายรูปแบบ ทั้งซูพีเรียร์ ดีลักซ์ และสวีท ที่มาพร้อมกับทัศนียภาพอันสวยงามของเมืองวังเวียงหรือธรรมชาติแห่งขุนเขา และการตกแต่งภายในห้องพักทั้งหมดยังได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติของวังเวียงอีกด้วย แขกผู้เข้าพักสามารถลิ้มรสชาติอาหารพื้นเมืองได้ที่ห้องอาหารเอสเซนส์ (Essence) ห้องอาหารหลักของโรงแรม ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสตรีทฟู้ดทั่วทั้งเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นอาหารท้องถิ่นของประเทศลาว อาหารไทย อาหารยอดนิยมจากนานาชาติ นอกจากนี้อมารี วังเวียงยังมีบริการอาหารว่างที่เสิร์ฟพร้อมกาแฟร้อนๆ ให้ผ่อนคลายช่วงบ่ายที่ห้องอาหารคาสเคด (Cascade)
อมารี วังเวียง ยังมอบการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มที่บรีซ สปา (Breeze Spa) ที่ให้บริการนวดผ่อนคลายตามลักษณะอารมณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ช่วยให้แขกผู้เข้าพักสามารถเลือกทรีทเมนต์ได้ตามต้องการ นอกจากนี้โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งไร้ขอบ ฟิต เซ็นเตอร์ (Fit Centre) ซึ่งเป็นห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันให้แขกผู้เข้าพักออกกำลังกายดูแลสุขภาพได้ตามต้องการ และคิดส์ คลับ (Kids’club) ห้องสันทนาการที่ให้คุณหนูๆ ได้สนุกไปกับของเล่นและกิจกรรมอีกมากมายภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดLocation: Song River Road

 

Highlights: Contemporary rooms and suites, free-from swimming pool, Breeze Spa

Transport: Vientiane International Airport (150 km), Luang Prabang International Airport (190 km), Udon Thani International Airport (237 km)

Nearby: Tham Phu Kham and Blue Lagoon (7.5 km), Kaeng Nyui Waterfall (7 km), Tham Jang (2 km)

Services: Excursion desk, airport transfer service, 24-hour front desk

GPS: 18.925392, 102.446572

Room Type: Deluxe Roomspage1

Room Type: Superior Rooms

page1

Nearby Attractions:

page3

โฆษณา

ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s